0912113833
Hours 6am-4pm PST M-Th; 6am-3pm

GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG CAMERA

Ngày tạo: 27/11/2015
Bạn cần một hệ thống có thể chia sẻ dữ liệu và
hai thác được  cơ sở dữ liệu chung của doanh
nghiệp như: tài liệu kỹ thuật
Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát, Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng gói giải pháp “Hệ thống hỗ trợ an ninh và quản lý cho mô hình khu chung cư và khách sạn”
Bạn đang quản lý một cửa hàng, showroom kinh doanh các sản phẩm có giá trị cao? Một trong những vấn đề bạn quan tâm là có thể quản lý giám sát mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng, showroom của mình,...
Sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường kéo theo những mặt tiêu cực tác động trực tiếp đến sự hình thành nhân cách của thế hệ trẻ tạo nên những khó khăn trong việc giáo dục, rèn luyện đạo đức cho học sinh, sinh viên. 
Bạn là người quản lý, Bạn muốn giám sát việc thực hiện quy trình làm việc, kiểm soát hệ thống tài sản. Vậy bạn phải làm gì để có thể xử lý vấn đề này?
Bạn thường xuyên đi vắng, đi công tác xa, đi làm vào ban ngày..., Bạn cũng có rất nhiều mối quan hệ người thân (Bố, Mẹ, Vợ,Chồng, Con, Người giúp việc,..) phải quan tâm và đòi hỏi phải giành thời gian chăm sóc, quan sát. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để có mặt ở nơi bạn mong muốn.
 
Đối với nhà máy, xưởng sản xuất, đảm bảo an ninh, an toàn cho nhà máy, kho bãi, và các tài sản; quản lý, giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của công nhân viên, dây truyền sản xuất là vấn đềquan trọng đối với các nhà quản lý.