0912113833
Hours 6am-4pm PST M-Th; 6am-3pm

Giới Thiệu

Ngày tạo: 01/06/2017
Trải qua hơn 8 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể cán bộ nhân viên của công ty luôn nỗ lực không ngừng để phát triển It-Care trở thành 01 trong số 15 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là đối tác chiến lược lâu dài, tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

GIỚI THIỆU CÔNG TY
 
Được thành lập từ ngày 12 tháng 09 năm 2006, Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ cao cấp được biết đến như như một nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng hàng đầu Việt Nam, với những lĩnh vực kinh doanh chính là:
- Cung cấp các sản phẩm CNTT: Hệ thống máy chủ, Hệ thống mạng và bảo mật (Network and Security), Máy tính và máy in, Truyền thông đa phương tiện...
- Dịch vụ kỹ thuật: Tư vấn, thiết kế hệ thống CNTT, Triển khai hạ tầng CNTT, Dịch vụ quản trị hệ thống máy chủ, tổng đài...
Với Slogan “Sức mạnh trong tầm tay”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu It-Care luôn sẵn sàng là đối tác chiến lược lâu dài và tin cậy của khách hàng trên chặng đường phát triển CNTT.

Tầm nhìn và Sứ mệnh
Trải qua hơn 8 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể cán bộ nhân viên của công ty luôn nỗ lực không ngừng để phát triển It-Care trở thành 01 trong số 15 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là đối tác chiến lược lâu dài, tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
Tận tụy với khách hàng
It-Care tư vấn giải pháp tổng thể hệ thống về tích hợp hệ thống linh hoạt, hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
Trung thực
Quá trình hoạt động của It-Care luôn minh bạch, rõ ràng trong quản lý tài chính, tuân thủ đúng theo hệ thống pháp luật.
Chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên gia của It-Care có năng lực và kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực CNTT gồm: 5 chuyên gia tư vấn, 20 cán bộ triển khai. Quá trình thiết kế, thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ.
Cam kết
Thiết bị cung cấp là hàng chính hãng, chất lượng tốt, có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng. Cùng sự cam kết về Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật phía sau.
Chung sức
Quá trình làm việc của It-Care luôn mang tính chất đồng đội, mọi nhân viên đều hợp tác chặt chẽ với nhau, tôn trọng quan điểm cá nhân, xây dựng lòng tin cũng như tăng cường việc trao đổi bàn luận để có được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ cho khách hàng.

Khách hàng và dự án tiêu biểu
-  Dự án: Tư vấn, thiết kế hệ thống Máy chủ - Hệ thống an ninh giám sát_CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT VÀNG
-  Dự án: Tư vấn, Thiết kế hệ thống máy chủ - Hệ thống an ninh giám sát_CÔNG TY TNHH NED DECK VIỆT NAM
-  Dự án: Tư vấn-Thiết kế hệ thống máy chủ_CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU TRỤC VÀ THIẾT BỊ  AVC
-  Dự án: Tư vấn, thiết kế hệ thống máy chủ - Hệ thống an ninh giám sát_CÔNG TY PALFINGER BOATS VIỆT NAM
-  Dự án: Tư vấn, Thiết kế hệ thống Tổng Đài_Công ty TNHH Hitachi Cable Việt Nam
-  Dự án: Tư vấn, thiết kế hệ thống máy chủ - Hệ thống lưu trữ_CÔNG TY TNHH TOYO BRAZING VIỆT NAM
-  Dự án: Tư vấn hệ thống Máy chủ - Hệ thống tổng đài-Hệ thống an ninh giám sát_CÔNG TY TNHH I-GLOCAL
-  Dự án: Tư vấn hệ thống Tổng Đài - An ninh giám sát_CÔNG TY TNHH OHASHI TEKKO VIỆT NAM
-  Dự án: Tư vấn hệ thống An ninh giám sát_TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG-CTCP