0912113833
Hours 6am-4pm PST M-Th; 6am-3pm

Tư vấn thiết kế, lắp đặt hạ tầng CNTT

Ngày tạo: 28/11/2015
Là một mô hình đã được khoa học kỹ thuật hiện đại chứng minh là có thể giúp hệ thống CNTT của các doanh nghiệp tăng tốc độ, an toàn hơn và dễ quản lý hơn

Để biến CNTT thành khối tài sản chiến lược? Bạn hãy bắt đầu với cơ sở hạ tầng cốt lõi.
Là một mô hình đã được khoa học kỹ thuật hiện đại chứng minh là có thể giúp hệ thống CNTT của các doanh nghiệp tăng tốc độ, an toàn hơn và dễ quản lý hơn, IT CARE đã và đang triển khai mô hình tư vấn, lắp đặt hạ tầng CNTT để  giảm tổng chi phí riêng cho CNTT và sử dụng các tài nguyên một cách tốt hơn, từ đó h tối ưu hóa hạ tầng CNTT. Q của công ty, doanh nghiệp. Qua các chiến lược tư vấn chúng tối đề ra, công ty sẽ đạt kết quả cao hơn. 

Tư vấn thiết kế hệ thống máy chủ:
Tối ưu hóa hạ tầng CNTT, IT CARE tư vấn thiết kế hệ thống máy chủ là một mô hình  giúp các doanh nghiệp có cách quản lý máy trạm được cải tiến mới mẻ, cải tiến mới các thiết bị di động, máy chủ cũng như việc thực hiện vá lỗi, giúp các hệ thống và các ứng dụng trong toàn bộ mạng lưới của doanh nghiệp được đi vào một cách có hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn các doanh nghiệp tận dụng triệt để công nghệ ảo hóa và áp dụng các công nghệ ứng dụng tại văn phòng đại diện để giảm chi phí và tăng tốc độ.
 
 
Tư vấn thiết kế hệ thống mạng lưới
Mô hình hệ thống mạng lưới của IT CARE giúp cho doanh nghiệp có các phương án đảm bảo được các thông tin sẽ không bị truy cập một cách trái phép. Cũng giúp các doanh nghiệp có sự hiểu biết về các phương pháp bảo vệ hạ tầng CNTT của doanh nghiệp không bị vi rút tấn công trong khi vẫn tạo điều kiện cho sự truy cập hợp pháp.

Tổng đài điện thoại
Đây là mô hình sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra một hệ thống đường dây tổng đài điện thoại giúp truyền tải các thông tin một cách nhanh chóng thuận tiện nhất mà tiêu tốn ít chi phí nhất.


 

Hệ thống an ninh giám sát
 
Đây là hệ thống bảo vệ khép kín chặt chẽ từ bên ngoài vào trong “ bất khả xâm phạm”, hệ thống báo động được phát đi khi trong nhà hay địa hình cần bảo vệ sẽ được phát đi. Hệ thống đèn tín hiệu báo động theo các cấp độ an ninh khác nhau. Hệ thống an ninh giám sát ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, xí nghiệp, cơ quan, gia đình….giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn trong việc quan sát, giám sát chống trộm…Cho phép người sử dụng quan sát hệ thống cả đêm ngày, tại bất kỳ đâu, thời điểm nào có mạng internet.