0912113833
Hours 6am-4pm PST M-Th; 6am-3pm

THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG

Ngày tạo: 27/11/2015
Bạn cần một hệ thống có thể chia sẻ dữ liệu và
khai thác được  cơ sở dữ liệu chung của doanh
nghiệp như: tài liệu kỹ thuật
DỊCH VỤ QUẢN TRỊ MẠNG
 
Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành Công nghệ thông tin trong những năm gần đây, việc ứng dụng khoa học đóng vai trò ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp trong nước. Trong đó, để tạo được một hệ thống mạng doanh nghiệp khỏe mạnh và hiệu quả đã và đang trở thành vấn đề bức thiết đối với mỗi một doanh nghiệp, tuy nhiên để làm được điều đó là tương đối khó khăn và cần cả sự đầu tư về nguồn nhân lực, vật lực, thời gian một cách hợp lý.
 
Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ thường không có các nhân sự chuyên dụng cho các công việc quản lý và vận hành hệ thống mạng riêng, bên cạnh đó mức chi phí cho việc thuê chuyên viên này cũng không nhỏ. Đây là một trong những khó khăn mà doanh nghiệp vấp phải khi ứng dụng Công nghệ thông tin vào trong hoạt động.
 
It-Care đã nghiên cứu, nắm bắt được nhu cầu này của thị trường doanh nghiệp và hân hạnh đưa đến cho quý khách hàng Dịch vụ quản trị mạng chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 
Dịch vụ quản trị mạng của It-Care có mục tiêu hàng đầu là trợ giúp mọi khách hàng, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vận hành và quản lý thông suốt hệ thống, đảm bảo sự hoạt động hiệu quả, nhanh chóng của hệ thống mạng thông tin.
 
Trong quá trình sử dụng trọn gói Dịch vụ quản trị mạng mà It-Care cung cấp, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của It-Care sẽ thay mặt cho các tổ chức doanh nghiệp để tiến hành điều khiển toàn bộ hoạt động hệ thống mạng trong doanh nghiệp, đảm bảo cho khách hàng sự hoạt động liên tục, thông suốt; đồng thời sửa chữa, khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng; tư vấn cải tạo, nâng cấp hệ thống hay cảnh báo cho hệ thống các lỗi có thể phát sinh. Bên cạnh đó, It-Care sẽ thay mặt quý khách để thực hiện các công việc liên quan đến việc bảo hành sản phẩm lỗi với các nhà cung cấp…
 
It- Care đảm bảo cung cấp cho khách hàng Dịch vụ quản trị máy chủ với nhiều lợi ích:
-       Tùy theo các nhu cầu thực tế của doanh nghiệp để thực hiện các yêu cầu về quản lý và vận hành hệ thống mạng.
-       Dịch vụ quản trị mạng với chất lượng hàng đầu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
-       Giúp doanh nghiệp tiết kiệm một lượng lớn chi phí cho công việc quản trị, vận hành hệ thống mạng thông tin.
 
  
Thông tin liên hệ 
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ CAO CẤP
IT-CARE
Nguyễn Tiến Thịnh
Tel:                 04.35500902
Fax:                04.35500902
Mobile:           0912 113 833