0912113833
Hours 6am-4pm PST M-Th; 6am-3pm

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ

Ngày tạo: 27/11/2015
Cùng với sự vươn lên và phát triển mãnh mẽ
của nền Công nghệ thông tin trong nước,
và nhu cầu thực tế của thị trường
Cùng với sự vươn lên và phát triển mãnh mẽ của nền Công nghệ thông tin trong nước, và nhu cầu thực tế của thị trường, It -Care hân hạnh cung cấp cho khách hàng Dịch vụ quản trị máy chủ chất lượng cao, thích hợp cho những Website lớn, các hoạt động trong ngành thương mại điện tử, hoạt động cung cấp thông tin có nhu cầu lớn về trao đổi dữ liệu, số người truy cập, cần độ ổn định cũng như độ bảo mật an toàn cao.
 
IT - care cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ chuyên nghiệp
Dịch vụ quản trị máy chủ đem lại cho doanh nghiệp sự giảm thiểu tối đa vào việc đầu tư  đội ngũ chuyên viên kỹ thuật để quản trị các hệ thống Server máy chủ khi các khách hàng không có thời gian để quản lý hay nguồn nhân lực IT chuyên dụng về máy chủ (Server, VPS).

Khi khách hàng đăng ký sử dụng Dịch vụ quản trị máy chủ của It-Care, toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ gồm có: thiết bị máy chủ, Router, Switch… của khách hàng sẽ được tập trung quản trị tại Trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp. It-Care sẽ giúp khách hàng thường xuyên kiểm tra, config lỗi, duy trì, cập nhật và phát triển hệ thống Server bên mình hoạt động một cách ổn định, hiệu quả nhất bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hệ thống các thiết bị chuyên dụng.
Tùy theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng, It-Care sẽ tư vấn cho bạn các loại hình cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và quản trị máy chủ phù hợp để vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

It- Care đảm bảo cung cấp cho khách hàng Dịch vụ quản trị máy chủ với nhiều lợi ích:
  • Tiết kiệm chi phí cho đội ngũ kỹ thuật chuyên dụng hỗ trợ máy chủ.
  • Giảm thời gian chết và các chi phí phát sinh đi kèm.
  • Hoàn toàn an tâm về vấn đề quản lý giám sát 24/7/365.
  • Cải thiện chi phí chủ sở hữu cũng như biết trước mức chi phí phát sinh hàng tháng.
  • Tạo khả năng triển khai, vận hành và quản lý các giải pháp phức tạp.
  • Quản lý nguồn lực Công nghệ thông tin hiệu quả hơn.
  • Tận dụng nguồn nhân lực phục vụ cho các dự án phát triển doanh nghiệp.